Những lời Chúc tết 2014 cho nhân tình hay nhất, ngọt ngào nhất

Tết đến, bạn đã gửi lời chúc gì đến cho nhân tình của mình chưa. Nếu chưa hãy gửi những lời chúc tết cho tình nhân hay nhất đến người ấy của mình nhé.

 

Xem thêm:   Tuyển chọn những câu chúc tết hay nhất 2014, lời chúc tết hay nhất 2014 

 

 

Bông hy vọng xuân này anh và mấy anh chị sẽ đón một cái tết xa nhà thật ý nghĩa và rét mướt giữa mùa đông giá lạnh xứ người nghen anh… Anh là người để Bông luôn mong những gì tốt lành nhất sẽ đến với người đó…

 

Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh.Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho ái tình của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

 

Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở lực, năm qua a đã làm em buồn nhiều rồi a xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

 

Đây   thiet ke logo gia re   là cái tết trước tiên mình có nhau phải không anh ? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ… Bông rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à…

 

Em yêu! Một năm luôn là một khoảng thời gian vẹn tròn, nhưng trong tình không phải lúc nào cũng trọn đâu em! Anh biết, vì chẳng thể chờ anh lâu hơn được nữa mà em đã chọn cho mình một lối rẽ, anh hiểu…   cong ty thiet ke logo   cảm thông và không giận em mặc dầu tim anh vẫn đau nhói khi nhớ đến em. Và bây giờ, trong giờ khắc này đây, tim anh lại tiếp tục đau thêm nữa để cầu chúc cho em luôn hạnh phúc. Mùa xuân này cũng như bao mùa xuân còn lại trong đời anh, anh sẽ cầu nguyện cho em luôn được “người ta” thương yêu như anh thương em.

 

Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào mong ước của anh, ăn cắp trái tim anh, và cướp đi mọi xúc cảm trong anh. Em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi. Em có gì bào chữa không?

 

Em chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì xoành xoạch “Cũ” thôi nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt nhắm mũi lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha.

 

Chúc em năm mới sẽ không buồn nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan mà, yêu em!!! Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa.

 

Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu trông nom em. Anh chúc em chan chứa hạnh phúc ngọt ngào hãy giữ giàng và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

 

Em yêu! Một năm luôn là một khoảng thời gian vẹn tròn, nhưng trong ái tình không phải lúc nào cũng trót đâu em! Anh biết, vì chẳng thể chờ anh lâu hơn được nữa mà em đã chọn cho mình một lối rẽ, anh hiểu… cảm thông và không giận em mặc dầu tim anh vẫn đau nhói khi nhớ đến em. Và hiện giờ, trong giờ phút này đây, tim anh lại nối đau thêm nữa để cầu chúc cho em luôn hạnh phúc. Mùa xuân này cũng như bao mùa xuân còn lại trong đời anh, anh sẽ nguyện cầu cho em luôn được “người ta” thương yêu như anh thương xót em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *